Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn của một ứng việc xin việc làm kế toán tại trung tâm kế toán Hà Nội và được chúng tôi sưu tập lại cho các bạn tham khảo

Khi nộp đơn xin việc viết tay các bạn sẽ có một lợi thế lớn và có cơ hội để trở thành một trong các ứng viên sáng giá khi tham gia việc tuyển dụng tại các doanh nghiệp. Khi viết đơn xin việc viết tay các bạn lưu ý viết ngắn gọn xúc tích và trình bày những vấn đề thực sự cần thiết, cách hành văn cần rõ ràng, nội dung đi vào chủ đề chính, nêu bật lên được những điểm mạnh của mình khi nộp đơn.

Dưới đây là một bản mẫu đơn xin việc viết tay khá chuẩn cho các bạn sinh viên mới bắt đầu đi xin việc

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

-----******-----

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: GIÁM ĐỐC CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

Tên tôi là: NGUYỄN THU THẢO

Sinh ngày: 1/01/1986

Hộ khẩu thường trú: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà nội

Địa chỉ hiện tại: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà nội

SĐT: 0945678900             Email: mita@yahoo.com

            Qua mạng internet, tôi được biết Quý Công ty đang cần tuyển nhân sự cho một số vị trí công tác. Là một Cử nhân Kinh tế- ngành Kế toán tổng hợp tốt nghiệp hệ chính quy loại Khá- Đại học Kinh tế Quốc Dân và đã tốt nghiệp lớp Kế toán trưởng. Hiện tôi đã lấy Bằng Thạc sỹ Kinh tế- ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế Quôc Dân. Với một số điểm mạnh trong lĩnh vực ngoại ngữ, tin học (sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm kế toán ADSOFT, MISA, CADS, SIS) và kinh nghiệm trong học tập, công tác. Nhận thấy cá nhân có khả năng đáp ứng yêu cầu Quý Công ty đề ra.

            Vì vậy, tôi viết đơn này kính xin Giám đốc và các thành viên Công ty xem xét và cho tôi một cơ hội chứng tỏ mình trong đợt thi tuyển tới. Mong rằng điều đó sẽ trở thành hiện thực và nếu được là thành viên của Quý Công ty, tôi xin hứa:

1.      Làm việc lâu dài tại Công ty.

2.      Chấp hành nghiêm túc nội quy Công ty.

3.      Cống hiến hết khả năng và không ngừng học hỏi.

4.      Tự lo chỗ ăn ở, phương tiện phục vụ Công ty.

 

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của Quý Công ty!

 

 

 

 

 

 

Hà nội, ngày 19 tháng  02   năm 2013

Người viết đơn

Nguyễn Thu Thảo

 Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn